Bản lề inox kithome.vn mã FSS

Giá tiền: 74.500 đ

Giới thiệu sản phẩm Bản lề cong nửa B inox FSS

        Sản phẩm bản lề inox FSS cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được kithome.vn thiết kế phù hợp với sản phẩm nội thất đặt trưng của người Việt, giúp thuận lợi khi sử dụng, đặc biệt với pitong thủy lực giúp cánh đóng mở từ từ không gây tiếng ồn, an toàn cho người sử dụng đặc biệt người già và trẻ em, sản phẩm có độ bền cao giá thành phù hợp với đại đa số người dùng giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

        Sản phẩm bản lề inox FSS kithome.vn đã được sử dụng rất phổ biến hiện nay, được các làng nghề mộc Việt sử dụng cho khách hàng của mình. Với kinh nghiệp lâu năm nghiên cứu về nội thất, Chúng tôi thiết kế bản lề có đầy đủ tính năng hỗ trợ cho khâu lắp đặt và thuận tiện an toàn cho sử dụng với tiêu chí con người là trên hết, với chất liệu inox cao cấp giúp sản phẩm bền bỉ với mọi điệu kiện sống thông thường như: độ ẩm cao, hơi muối biển, bazo, ngập nước... Với sản phẩm FSS được bảo hành trọn đời Quý khách hàng yên tâm sử dụng. 

1. Cốc sản phẩm làm bằng inox cao cấp với hình quạt mềm mại, tăng vẻ quyến rủ khi lắp đặt.

2. Thân bản lề bằng inox cao cấp với độ dày cao, chịu tải trọng tốt giúp bản lề có thể nâng đỡ cánh cửa tủ được dài lâu, giảm độ rơ và xệ cánh trong quá trình sử dụng.

3. Hệ cơ cấu với lá inox, khóa, chốt, ốc chịu được cường độ cao và lực tác động bên ngoài tạo ra hệ thống chuyển động nhịp nhàng

4. Hệ thống pitong được làm bằng đồng nguyên chất, độ đóng mở 80.000 lần giúp mỗi lần đóng cánh cửa trở nên nhẹ nhàng êm ái, không tạo ra âm thanh

     Đồ nội thất  nhà bạn có chất lượng cao thi tuổi thọ của sản phẩm cũng do bản lề quyết định, do vậy khi đầu tư nội thất với chi phí rất lớn và khó thay thế trong tương lại, Chúng ta cũng nên chú trọng vào bản lề có chất lượng cao, phù hợp với tuổi thọ của sản phẩm sử dụng. Tùy theo mức độ đầu tư và thời gian sử dụng của đồ nội thất sẽ có lựa chọn phù hợp để tránh lãng phí. Kithome.vn có các dòng bản lề phù hợp với nhu cầu và tuổi thọ của đồ nội thất nhà bạn.

     Chúng tôi kính chúc Bạn có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình

Các Sản Phẩm Tương Tự

Menu